Hỗ trợ:
84-028-3845 3333
Giỏ hàng:
0
(0)
65 câu chuyện cảm động tình cha con
Tìm kiếm phân loại
tu-dien-cho-android-sachbaovn.jpg
mstore-viettel-sachbaovn.jpg
tu-dien-nhat-viet-sachbaovn.jpg
Hoạt động thành viên
Giới thiệu

Thuở bé, chúng ta thường mong muốn mình có thể lớn nhanh lên, có thể bay lên bầu trời với những ước mơ của mình, tưởng rằng mình có thể chịu đựng và đối mặt được với những buồn vui hợp tan trong cuộc sống. Thế nhưng dù cho chúng ta có bay đi xa đến đâu đi chăng nữa thì vẫn luôn có một sợi dây gắn chặt trái tim ta với cha. Cuối cùng chúng ta cũng hiểu được lời nói của một triết gia rằng: “Khoảng cách xa nhất trong thế gian này không  phải là giữa cái sống và cái chết, mà đó chính là tôi đứng trước mặt bạn mà bạn không biết tôi yêu bạn”.

Tình yêu của cha như những tia nắng mùa xuân sưởi ấm trái tim chúng ta; là ngọn  gio mùa hè thổi đi tất cả những muộn phiền trong cuộc sống; là những hạt lúa, hạt đậu được thu hoạch trong vụ mùa để đưa chúng ta đến con đường thành công; là ngọn lửa đêm đông làm ấm con tim ta đang lạnh giá.

Cuốn sách này tuyển chọn rất nhiều mẩu chuyện ca ngợi về tình cha vĩ đại. Hy vọng nó sẽ  mang đến cho bạn nhiều cảm xúc mới, sự tinh khiết, sự bồi hồi sau khi đọc xong tác phẩm. Và hơn thế nữa bạn còn cảm nhận được cái đẹp, cái hay và phát hiện ra tình yêu cao quý của người cha. Từ đó bạn sẽ sống tốt hơn với lòng tri ân sâu sắc đối với cha và cả những vị tiền bối xung quanh mình, tránh được cảnh: “Cây muốn lặng mà gió chẳng ngừng. Con muốn phụng dưỡng mà cha mẹ không còn nữa”.

Sách liên quan
Sách thường được mua kèm với sách này
Hoạt động của cộng đồng về sách này
Thành phần
Bình luận bạn đọc
Đăng nhập để viết bình luận