Hỗ trợ:
84-028-3845 3333
Giỏ hàng:
0
(0)
10 Chìa khóa mở cửa thành công
Tìm kiếm phân loại
tu-dien-cho-android-sachbaovn.jpg
tu-dien-nhat-viet-sachbaovn.jpg
Hoạt động thành viên
Giới thiệu

Ai cũng mong muốn mình sẽ thành đạt. Điều quan trọng là làm sao để thực hiện ước muốn đó, làm sao để biến ước mơ thành hiện thực.

Có lẽ bạn cũng mong muốn trở thành thành viên trong hội đồng quản trị hay muốn ngồi vào chiếc ghế lãnh đạo. Một số người không dám mơ tưởng đến, nhưng họ cũng rất muốn biết làm cách nào để đạt được tầm cao đó. Suy cho cùng có ai muốn hứng chịu những phiền phức do cái chức vụ cao mang lại cho mình? Làm việc vất vả như vậy sẽ được đền đáp những gì?

Chúng tôi đã phỏng vấn một số nhà lãnh đạo trong giới thương nghiệp, tiến hành phân tích kỹ năng, thái độ, hoàn cảnh gia đình va thói quen làm việc của họ. Công việc tuy vô cùng vất vả nhưng họ vẫn say sưa với nó. Chính điều đó đã trở thành trung tâm của sự chú ý, được mọi người công nhận. Đây cũng chính là sở thích lớn nhất của họ.

Kết quả phỏng vấn của chúng tôi cho biết tại sao những người đó có thể tiến lên đỉnh cao của sự nghiệp. Chúng tôi tập hợp những kết quả điều tra này để biên soạn thành phương án thực dụng, hy vọng đáp ứng nhu cầu của những độc giả có ước mơ trở thành thành viên của hội đồng quản trị, tham gia những buổi hội nghị cao cấp.

Có thể bạn cảm thấy hứng thú với kết quả điều tra của chúng tôi. Hoặc bạn quan tâm đến điều này vì bạn đang chịu trách nhiệm bồi dưỡng, phát triển nguồn nhân lực, bạn muốn đảm bảo cho tổ chức của mình luôn dồi dào nguồn tài năng. Có thể bạn đã trở thành ủy viên hội đồng quản trị và bạn muốn tiếp tục thăng tiến. Cũng có thể bạn chỉ hiếu kỳ muốn biết, xét cho cùng thì cái gì tạo nên sự khác biệt giữa lãnh tụ và quần chúng. Bất kể bạn chọn đọc quyển sách này vì lý do gì thì những kỹ năng được giới thiệu trong cuốn sách đều rất co ích cho bạn. Bất luận bạn đang theo đuổi công việc gì, những kinh nghiệm này cũng có thể giúp bạn thành công.

 

Sách liên quan
Sách thường được mua kèm với sách này
Hoạt động của cộng đồng về sách này
Thành phần
Bình luận bạn đọc
Đăng nhập để viết bình luận