Hỗ trợ:
84-028-3845 3333
Giỏ hàng:
0
(0)
Các kỹ thuật cơ bản trong thực nghiệm vi sinh vật học
Tìm kiếm phân loại
tu-dien-cho-android-sachbaovn.jpg
mstore-viettel-sachbaovn.jpg
tu-dien-nhat-viet-sachbaovn.jpg
Hoạt động thành viên
Giới thiệu

Cuốn sách “Các kỹ thuật cơ bản trong thực nghiệm vi sinh vật học” được biên soạn dành cho sinh viên hệ đại học và cao học ngành công nghệ thực phẩm, công nghệ sinh học, công nghệ chế biến thủy sản…, bao gồm một số kiến thức và hướng dẫn thao tác các kỹ thuật cơ bản và phổ biến trong thực nghiệm vi sinh vật. Với mỗi kỹ thuật, phần kiến thức lý thuyết cơ bản sẽ được trình bày một cách ngắn gọn. Tiếp theo, phần hướng dẫn thao tác sẽ được mô tả súc tích thành từng bước để người thực hiện có thể dễ dàng làm theo.

Để làm rõ những nội dung được trình bày trong sách, chúng tôi sử dụng một số hình ảnh minh họa nhằm giúp người đọc nắm bắt vấn đề một cách dễ dàng và trực quan hơn. Phần lớn các hình ảnh minh họa được trình bày và chú thích đầy đủ. Ngoài ra, nhiều thuật ngữ chuyên ngành cũng được chúng tôi sử dụng song song bằng cả tiếng Việt và tiếng Anh (in nghiêng, trong ngoặc kép), điều này giúp người đọc tránh nhầm lẫn do việc chuyển ngữ cũng như giúp người đọc có điều kiện nắm rõ hơn các thuật ngữ chuyên ngành bằng tiếng Anh.

Nội dung các bài thực nghiệm thường bao gồm 4 phần:

(1) Giới thiệu: trình bày các kiến thức lý thuyết cơ bản phù hợp với nội dung bài thực nghiệm.

(2) Vật liệu: các vật liệu chính cần thiết cho bài thực nghiệm.

(3) Cách tiến hành: trình tự các bước thực nghiệm cùng với các lưu ý (nếu có).

(4) Câu hỏi kiểm tra: nhằm hệ thống hóa các kiến thức lý thuyết và kỹ thuật thực nghiệm giúp người đọc củng cố kiến thức. Hy vọng rằng cuốn sách sẽ thực sự hữu ích cho tất cả các bạn đọc.

Sách liên quan
Sách thường được mua kèm với sách này
Hoạt động của cộng đồng về sách này
Thành phần
Bình luận bạn đọc
Đăng nhập để viết bình luận