Hỗ trợ:
84-028-3845 3333
Giỏ hàng:
0
(0)
Kĩ năng thi trắc nghiệm Địa lí 12
Tìm kiếm phân loại
tu-dien-cho-android-sachbaovn.jpg
mstore-viettel-sachbaovn.jpg
tu-dien-nhat-viet-sachbaovn.jpg
Hoạt động thành viên
Giới thiệu

Cấu trúc sách lôgic, ngắn gọn, tạo cho học sinh dễ dàng nắm vững khái quát chương tŕnh; nội dung được biên soạn cô đọng, bao quát kiến thức, kĩ năng cơ bản và mối quan hệ giữa các chương, các phần. Đặc biệt, sách cập nhật số liệu mới của Tổng cục Thống kê ở hầu hết các chương; sách còn có chương 4 tổng hợp các kĩ năng cơ bản về bảng số liệu, biểu đồ, Atlat Địa lí Việt Nam, giúp học sinh tăng cường kĩ năng xử lí các loại câu trắc nghiệm khác nhau thường gặp trong các kì thi. Nội dung sách gồm hai phần:

Phần một: Kiến thức lí thuyết Địa lí 12, gồm 4 chương:

Chương 1: Địa lí tự nhiên

Chương 2: Địa lí dân cư

Chương 3: Địa lí kinh tế

Chương 4: Kĩ năng về bảng số liệu, biểu đồ, Atlat Địa lí Việt Nam.

Trong mỗi chương đều gói gọn kiến thức cơ bản, dễ hiểu và dễ vận dụng, đặc biệt làm quen với 17 bảng số liệu cập nhật, có chỉ dẫn kĩ năng về bảng số liệu như chọn biểu đồ thích hợp, xử lí số liệu liên quan đến cơ cấu, chuyển dịch cơ cấu, tăng trưởng,...

Phần hai: Các câu hỏi đề thi minh hoạ, đề thi tập dượt, gồm các câu hỏi kĩ năng và các đề thi tập dượt, được biên soạn tổng hợp và xuyên suốt chương tŕnh Địa lí 12, chú trọng cập nhật số liệu mới để học sinh làm quen các câu hỏi kĩ năng về chọn biểu đồ, xử lí bảng số liệu, sử dụng Atlat Địa lí Việt Nam một cách nhanh chóng và thành thạo theo hướng đón đầu các kì thi trắc nghiệm, nhằm giúp học sinh tự tin, ôn luyện cả về kĩ năng vận dụng kiến thức lẫn kĩ năng làm bài nhanh, chính xác, đúng thời gian. Với cấu trúc và nội dung nêu trên, nhóm tác giả kì vọng sách sẽ góp phần đắc lực giúp học sinh ôn luyện, tập dượt một cách hiệu quả các dạng đề thi trắc nghiệm (thường có khoảng 60% kiến thức cơ bản để tốt nghiệp và 40% phân hoá khá, giỏi, xuất sắc để tuyển chọn vào đại học, cao đẳng). 

Sách liên quan
Sách thường được mua kèm với sách này
Hoạt động của cộng đồng về sách này
Thành phần
Bình luận bạn đọc
Đăng nhập để viết bình luận