Hỗ trợ:
84-028-3845 3333
Giỏ hàng:
0
(0)
Làm thế nào để nhận biết thượng đế
Tìm kiếm phân loại
tu-dien-cho-android-sachbaovn.jpg
tu-dien-nhat-viet-sachbaovn.jpg
Hoạt động thành viên
Giới thiệu

Có một thực tế là đại bộ phận dân số trên thế giới hiện nay tin rằng có một lực lượng siêu nhiên chi phối và quyết định vận mệnh của vũ trụ cũng như của con người, trừ những người duy vật hiện đại. Điều này được chứng minh bằng tỷ lệ tín đồ của các tôn giáo so với toàn nhân loại.

Là những người kiên định với lập trường số phận con người do chính con người quyết định thông qua kiến thức và lao động, chúng ta cũng không thể phủ nhận các nền văn hóa khác quan điểm, nhất là văn hóa tâm linh - một bộ phận văn hóa đang chiếm lĩnh tới hơn hai phần ba dân số thế giới.

Làm Thế Nào Để Nhận Biết Thượng Đế của bác sĩ Deepark Chopra là cuốn sách viết về cách nhận biết Thượng đế vô hình nhưng hiện hữu, đồng thời nó cũng là một cửa ngõ để hiểu biết sâu sắc về thế giới tâm linh của con người. Từ đó, chúng ta có thể hiểu được tại sao tôn giáo có thể hấp dẫn được nhiều người như thế và vững tay chèo lái con thuyền của mình giữa một đại dương hữu thần mênh mông.

"Đây là một cuốn sách rất trí tuệ về nhận thức và sự kết nối giữa chúng ta với Thượng Đế. Nó là một sự phát triển thần kỳ, vượt qua khỏi những thông điệp vô thần. Trên tất cả, nó nói về việc thức tỉnh để trở thành con người thực sự của chúng ta: vô hạn, vĩnh cửu và bất diệt. Dù tín ngưỡng của bạn có thiên về tôn giáo nào, bạn cũng có thể tìm thấy niềm tin, và sự hoàn thiện trong những trang sách này" - Larry Dossey - Tác giả cuốn "Liều thuốc và những lời nói chữa bệnh".

Bằng sự tôn kính và kinh ngạc chân thật, bằng những lời văn súc tích, giản dị, Deepak Chopra đã kêu gọi chúng ta khám phá bí ẩn của cuộc sống. Đi theo lời mời gọi bằng sự đánh giá cao cho từng khoảnh khắc tràn ngập ân huệ, độc giả khó mà quay lưng lại với việc hoàn thiện mục tiêu bao trùm của cuộc sống là Nhận biết, yêu thương và phụng sự Thượng Đế bằng cả tâm trí, linh hồn, trái tim của chúng ta, và yêu thương những người xung quanh như yêu thương chính bản thân mình. Hành động yêu thương này là bề dày trải nghiệm về sự chuyển biến nội tâm cho những ai đón nhận nó" - Sơ Judian Breitenbach Dòng tu Những kẻ tôi tớ của Chúa Jesus, Indiana.

Sách liên quan
Sách thường được mua kèm với sách này
Hoạt động của cộng đồng về sách này
Thành phần
Bình luận bạn đọc
Đăng nhập để viết bình luận